3 cách nhận biết nến thơm cao cấp mà ít người biết năm 2023

Nến thơm đã không còn quá xa lạ với chúng ta ở thời điểm hiện đại và thị trường nến thơm có rất nhiều mẫu mã, chất liệu và mùi hương khác nhau. Nến thơm được chia thành hai loại : Nến thơm giá rẻ và Nến thơm cao cấp.

Nhưng để phân biệt được hai loại nến thơm này thì không gì là khó với Khoi’Garden. Hãy ngồi xuống đây và xem 3 cách nhận biết nến thơm cao cấp. 

Nến thơm là gì?

Nến thơm thực chất cũng là một loại nến bình thương nhưng thay vào đó nó có khả năng tạo ra mùi hương thư giãn, mát dịu, dễ chịu. Những mùi hương này góp phần giúp người dùng giảm bớt căng thẳng, cải thiện giấc ngủ, tăng tính tập trung cao. Nến thơm được làm từ sáp tự nhiên ( sáp ong, sáp đậu nành,..), tinh dầu được chiết xuất từ các loại cây trái, hoa và lá ( tinh dầu hoa hồng, tinh dầu bạc hà, tinh dầu hương gỗ,..)

3 cách nhận biết nến thơm cao cấp ít người biết năm 2023

Nến thơm cao cấp là gì?

Đúng với tên gọi của nó “Nến thơm cao cấp” tất cả nguyên liệu để làm nên sản phẩm đều phải đảm bảo chất lượng số 1. Những nguyên liệu này thường có chất lượng tốt hơn nến thơm giá rẻ, cho phép nến cháy sạch và lan tỏa  mùi hương tốt nhất. Nến thơm cao cấp thường có thiết kế đẹp mắt và sang trọng. Tuy nhiên, giá thành của nến thơm cao cấp thường cao hơn so với nến thường, do phải sử dụng các nguyên liệu và quy trình sản xuất nghiêm nghặt hơn.

3 cách nhận biết mà ít người biết

Phụ thuộc vào bấc nến cao cấp:

Thường được làm từ các nguyên liệu chất lượng và thiết kế để tối ưu hóa trải nghiệm đốt và sử dụng nến. Bấc nến thơm cao cấp thường được làm từ chất liệu sợi bông hoặc gỗ đều có thể chịu nhiệt tốt nhưng có điều về bấc nến làm từ gỗ sẽ dễ bị khói đen. Về kích thước chúng có thể phù hợp với các loại hình dáng nến cụ thể, chúng có thể được cắt để điều chỉnh độ dài tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Điều này mang lại tính linh hoạt cho người dùng khi sử dụng nến.

Bấc nến – 3 cách nhận biết 2023

Phụ thuộc vào sáp nến cao cấp

Hiện nay có 3 loại sáp nến phổ biến nhất là sáp đậu nành, paraffin và mỡ động vật.

Nhưng đối với sản phẩm nến thơm cao cấp sẽ thường dùng sáp đậu nành làm nguyên liệu chính, vì sáp đậu nành là một loại sáp thực vật làm từ dầu đậu nành, nó có màu trắng tự nhiên, nếu được sử dụng làm nến thơm khi đốt sẽ không gây khói, không gây kích ứng da dù được đốt trong một không gian hẹp.

Sáp nến – 3 cách nhận biết 2023

Phụ thuộc vào mùi hương và tinh dầu cao cấp.

Mùi hương của tinh dầu quyết định 70% tính thuyết phục người mua. Những loại nến thơm giá rẻ thường có hương thơm rất nồng mùi hóa học, không tốt với sức khỏe  người sử dụng nến. Vì vậy ở nến thơm cao cấp mùi hương luôn đảm bảo 100% từ thiên nhiên.

Tinh dầu – 3 cách nhận biết 2023

Những lưu ý khi sử dụng nến thơm.

  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên bao bì của nến để biết cách đốt nến đúng cách và đảm bảo thời gian cháy tối ưu nhất.
  • Sử dụng nến thơm trong một không gian có đủ thông thoáng để làm thoát khói và mùi hương.
  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với nến đang cháy, đôi khi các phần trang trí trên nến cũng có thể dẫn đến cháy.
  • Luôn đảm bảo việc tắt nến đúng cách để tránh giảm tổn thọ của nến và đảm bảo an toàn cho bản thân. Để tắt nến đúng cách ta nên dùng dụng cụ chuyên dùng cho nến.
  • Không nên sử dụng nến thơm quá nhiều vì có thể gây nguy hiểm đến đường hô hấp.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm nến thơm cao cấp tại: http://khoigardennenthom.com

Lời kết:

Trên kia là 3 cách nhận biết nến thơm cao cấp, mong sẽ giúp được bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp với mình. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc thì có thể liên hệ chúng tôi thông qua.

Website: http://khoigardennenthom.com

Email: khoigardennenthom@gmail.com

Hotline: 0376 753 753

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *