Chính sách tuyển dụng

Nhân viên Kinh Doanh.

  • Ở vị trí này thì nhân viên sẽ có trách nhiệm đi tìm kiếm khách hàng và tạo dựng mối quan hệ kinh doanh với khách hàng. Công việc bao gồm: tiếp cận được với khách hàng tiềm năng, xây dựng mạng lưới bán hàng, thực hiện các hoạt động tiếp thị và đạt được doanh số bán hàng.

Chuyên viên Digital Marketing.

  • Ví trí Digital Marketing thì chúng tôi cần chuyên viên quảng bá sẩn phẩm và dịch vụ trực tuyến trên các trang mạng xã hội. Công việc này bao gồm xây dựng và quản lý chiến lược Marketing trực tuyến, quảng cáo trên mạng xã hội, Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm (SEO WEBSITE), Chạy Google Ads và theo dõi thống kê chỉ số hiệu suất của việc Marketing.

Nhân viên chăm sóc khách hàng.

  • Ở vị trí này nhân viên cần duy trì tốt mối quan hệ với khách hàng, Công việc của bạn bao gồm hỗ trợ khách hàng qua điện thoại, email hoặc trở lời trực tuyến trên các trang mạn xã hội của công ty cũng như giải đáp thắc mắc, giúp đỡ khách hàng mua hàng và xử lý các lỗi cho khách hàng.

Nhân viên quản lý sản phẩm.

  • Công việc này thì công ty cần nhân viên tập trung vào việc phát triển và quản lý sản phẩm của công ty. Công việc như sau, nghiên cứu thị trường, phân tích hành vi và nhu cầu của khách hàng, quản lý vòng đời sản phẩm và làm việc chặt chẽ với các bộ phận khác để đảm bảo sản phẩm đáp ứng theo nhu cầu thị trường.

Chuyên gia thương hiệu.

  • Vị trí này tập trung vào việc xây dựng và quản lý thương hiệu của công ty. Công việc bao gồm xác định đặc điểm riêng và giá trị cốt lõi của thương hiệu, phát triển chiến lược thương hiệu, xây dựng hình ảnh thương hiệu trực tuyến và thực hiện các hoạt động quảng bá thương hiệu.

Nhân viên quản lý nội dung.

  • Vị trí này tập trung vào việc tạo nội dung hấp dẫn và chất lượng để quảng bá sản phẩm và gây quan tâm từ khách hàng. Công việc bao gồm viết bài blog, tạo nội dung trên mạng xã hội, xây dựng chiến lược nội dung và theo dõi hiệu quả của nội dung