Gen Z và Xu Hướng Sử Dụng Nến Thơm

Gen Z và Xu Hướng

Gen Z là gì?

Gen Z là từ viết tắt của ” Generation Z ” được coi là nói về một thế hệ có năm sinh từ (1997 – 2012) , đây là mốc thời gian công nghệ rất được phát triển. Mọi người hay nói đùa rằng những người sinh ra thuộc thế hệ Gen Z là” những đứa con của công nghệ”. Thuật ngữ Gen Z xuất hiện lần đầu tiên trên bài báo Thời đại quảng cáo vào tháng 9 năm 2000 để thảo luận vấn đề về những thay đổi sẽ diễn ra trong giáo dục của những năm tiếp theo khi nhóm thế hệ  này bước vào trường học.

Gen Z và Xu Hướng
Gen Z là gì?

Đặc điểm giúp Gen Z khác biệt với thế hệ xưa​

Quan điểm xưa và nay

Ở những thế hệ cũ, người trẻ luôn được dạy những tư tưởng theo khuôn mẫu đã có từ ông cha ta. Như việc ” trọng nam khinh nữ “, phụ nữ thì không được quyền ăn chung mâm cơm với đàn ông khi nhà có tiệc, phụ nữ không có tiếng nói. Hoặc những người thuộc cộng đồng thế giới thứ ba ở thế hệ trước sẽ không được chào đón và tôn trọng mà bị coi đó là một căn bệnh, bắt con mình tránh xa những người đó.
Nhưng tới với thế hệ Gen Z thì những điều đó không còn xảy ra và như đã nói ở trên, đây là nhóm thế hệ được tiếp xúc với những sản phẩm công nghệ rất sớm. Từ đó, họ thay đổi những định kiến lệch lạc ấy, phụ nữ không còn bị đối xử phân biệt và đã được bình đẳng giới. Về cộng đồng thế giới thứ ba thì họ đã được chào đón hơn khi ở trong xã hội hiện tại. Họ không ngần ngại khi thể hiện con người thật của mình, không còn bị những người xung quanh coi đó là một căn bệnh khó chữa.


Dễ dàng sử dụng các thiết bị công nghệ


Trong tương lai công nghệ rất quan trọng và được tiếp cận công nghệ rất sớm nó có thể tạo cho cơ hội trải nghiệm và tiếp thu thêm nhiều kiến thức về công nghệ đây là lợi thế đầu tiên của Gen Z.

Dẫn đầu xu hướng mới.


Những người thuộc thế hệ này họ rất giỏi trong việc cho ra những ý tưởng vô cùng độc đáo, Gen Z dễ dàng tiếp  nhận thông tin và dễ dàng cập nhật những điều mới mẻ từ internet hay thiết bị di động.

Gen Z và Xu Hướng
Đặc điểm giúp Gen Z khác biệt với thế hệ xưa​

Tại sao Gen Z tìm đến nến thơm?

Nến thơm giúp giảm căng thẳng
Những người trẻ hiện nay không giỏi về việc quản lý thời gian, luôn bỏ qua vấn đề sức khỏe của bản thân từ đó họ luôn bị căng thẳng dẫn đến stress. Để có thể giảm bớt được đi sự căng thẳng đó Gen Z đã có xu hướng sử dụng nến thơm.
Theo một số thông tin khi một người cảm thấy căng thẳng thì họ luôn cần cái gì đó giúp họ giảm bớt đi sự căng thẳng. Ví dụ:

  • Đi dạo quanh thành phố để giảm bớt căng thẳng
  • Tự thưởng cho bản thân một bữa ăn ngon
  • Đi hát Karaoke cùng với bạn

Nhưng đặc biệt giới trẻ hiện nay hay lựa chọn sản phẩm nến thơm có hương thơm nhẹ nhàng đẻ chữa lành tâm hồn, giải tỏa căng thẳng.
Nến thơm làm đồ decor cho căn phòng
Sản phẩm nến thơm được thiết kế với những kiểu dáng và cách trang trí khác nhau, những ngọn nến khi được thắp sáng có thể tạo cho bạn một cảm giác ấm áp.
Nến thơm giúp cải thiện giấc ngủ
Những mùi hương có trong nến thơm được chọn lựa từ những hương tinh dầu tự nhiên với thiên nhiên, khi đốt lên những hương tinh dầu ấy lan tỏa khắp trong không khí, vì nó dịu nhẹ nên rất dễ dàng đưa bạn vào giấc ngủ sâu

Gen Z và Xu Hướng
Tại sao Gen Z tìm đến nến thơm?

Lời kết

Nến thơm không chỉ tạo ra không gian thư giãn mà còn mang lại sự sáng tạo và kỷ niệm. Đó là một cách để tận hưởng cuộc sống đơn giản không chỉ riêng thế hệ Gen Z.

Nếu đang tìm kiếm một nơi chuyên bán nến uy tín thì Vườn Khói là một nơi bạn có thể xem qua.

Website: https://khoigardennenthom.com/

Email: khoigardennenthom@gmail.com

Hotline: 0376 753 753

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *