Workshop làm nến thơm handmade

Workshop Làm Nến Thơm Tại Khoi’Garden

Khi bạn đến với workshop làm nến thơm, bạn sẽ được trải nghiệm làm nến thơm, làm sáp thơm đến làm tinh dầu tỏa hương.

Trong suốt sự kiện diễn ra, bạn sẽ có sự lựa chọn đa dạng với hàng trăm loại topping trang trí và nhiều mùi tinh dầu nhập khẩu cao cấp. Một điều đặc biệt, tiệm còn tặng kèm gói buffet sticker cho những người tham gia.

Trong khi tham gia buổi workshop nến thơm bạn còn được các nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình, và đặc biệt hơn hết bạn sẽ được mang thành phẩm của mình về nhà.

Workshop làm nến thơm không chỉ là một hoạt động sáng tạo, mà còn là một cơ hội để thư giãn và tận hưởng những lợi ích của hương thơm. Trong quá trình tạo nến, hương thơm sẽ lan tỏa trong không gian, tạo ra một bầu không khí thư thái và dễ chịu. Người tham gia có thể thả lỏng, tận hưởng quá trình sáng tạo và trải nghiệm một trạng thái tâm trí thư thái.

Để trải nghiệm tất cả điều ấy hãy đến với workshop làm nến thơm Nến Thơm Khoi’Garden, chúng tôi sẽ giúp bạn !

Workshop Làm Nến Thơm Handmade
Workshop Làm Nến Thơm Handmade

Một ngày workshop làm nến thơm tại Khoi’Garden diễn ra như thế nào?

Để trải nghiệm một buổi Workshop trọn vẹn, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những nội dung chính dưới đây, để mn tham khảo và đưa ra quyết định nên đi hay không, để tránh mất tiền nhưng không mang lại một trải nghiệm tốt :

1. Chào đón và giới thiệu:

Buổi workshop bắt đầu bằng lời chào đón từ đội ngũ của Khoi’Garden. Họ có thể giới thiệu về lịch sử và triết lý của thương hiệu, cũng như thông tin về nến thơm và quy trình làm nến.

2. Trình bày về nến thơm:

Người dẫn chương trình hoặc chuyên gia nến thơm sẽ cung cấp một bài giảng ngắn về cách làm nến thơm. Họ có thể giải thích về các thành phần của nến, quy trình sản xuất và công nghệ tạo mùi.

3.Thực hành làm nến:

Sau phần trình bày, các khách tham gia workshop sẽ được tham gia vào hoạt động thực hành làm nến. Họ sẽ được cung cấp các nguyên liệu và dụng cụ cần thiết để tạo ra một chiếc nến thơm riêng của mình. Hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn và hỗ trợ trong quá trình này.

4. Thảo luận và chia sẻ:

Khi các khách tham gia hoàn thành việc làm nến, buổi workshop sẽ tiếp tục với một phần thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm. Các khách hàng có thể chia sẻ quá trình làm nến của mình, những khó khăn và thành công mà họ đã gặp phải.

5. Trải nghiệm sản phẩm:

Cuối cùng, buổi workshop sẽ kết thúc bằng việc khách tham gia được trải nghiệm sản phẩm của Khoi’Garden. Họ có thể thử một số loại nến thơm khác nhau và cảm nhận hương thơm tinh tế mà các sản phẩm mang lại.

 

Gói workshop làm nến thơm: TỰ TAY LÀM NẾN THƠM SÁP THƠM CÙNG TRANG TRÍ HỘP QUÀ

Đến với buổi workshop làm nến thơm các bạn sẽ được trải nghiệp làm sản phẩm nến thơm dành tặng bạn bè của mình các bạn có thể thao khảo hình ảnh ở dưới:

 

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ THAM DỰ WORKSHOP LÀM NẾN THƠM

Nhanh tay đăng kí để có thể mang đên những trải nghiệm tốt nhất, vui lòng nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi tại website
Số lượng có hạn, nhanh tay kẻo lỡ

Nến thơm Khoi’Garden

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *